Gia Sư Môn Văn Giỏi Hà Nội, Tận Tâm&Chuyên nghiệp

Môn văn là một môn học có ở hầu hết các cấp học cũng như trong các kỳ thi quan trọng. Học văn không chỉ dừng lại ở việc đọc hiểu mà còn phải có phương pháp để làm văn. Hãy cho con bạn học cùng với gia sư văn để rèn luyện kỹ năng cần thiết để làm một bài văn hay.

Vấn đề học sinh gặp phải khi học môn văn

toi-la-sinh-vien-va-toi-muon-lam-gia-su_1367847649Môn văn vẫn thường được học sinh cho rằng chỉ phù hợp với những người năng khiếu, điều này hoàn toàn sai lầm. Với những người có năng khiếu thì việc học văn sẽ trở nên dễ dàng hơn thôi, còn lại vẫn phải phụ thuộc vào kiến thức và kỹ năng của người làm văn.

Rất nhiều học sinh hiện nay làm văn bằng việc học thuộc những bài văn mẫu. Điều này chỉ là một cách học đối phó với môn văn bởi vì học thuộc văn mẫu không giúp các em phát huy được khả năng sáng tạo của mình, cũng như khả năng vận dụng từ ngữ linh hoạt trong các đề bài khác nhau. Bên cạnh đó việc sử dụng những bài văn mẫu cũng khiến các em gặp khó khăn trong việc gặp phải những đề bài văn khác, nếu chưa đọc thì các em không biết nên viết như thế nào.

Để giúp các em có được tư duy sáng tạo cũng như rèn luyện được kỹ năng làm văn để dễ dàng làm được các dạng đề văn khác nhau, các bậc phụ huynh có thể thuê gia sư văn về dạy tại nhà kèm cặp cho các em bởi thời gian trên lớp là không đủ để các giáo viên có thể hướng dẫn tỉ mỉ cho từng em.

Học với gia sư văn của trung tâm gia sư Việt

Rất nhiều học sinh không có hứng thú với môn văn sau một thời gian học với gia sư văn của trung tâm gia sư Việt đã thấy yêu môn văn hơn, và có được những kỹ năng làm văn tốt hơn.

tai-xuongĐội ngũ gia sư văn của trung tâm gia sư Việt là những giáo viên dạy văn ở trên địa bàn thành phố Hà Nội, luôn có những băn khoăn và trăn trở trong việc muốn học sinh của mình học tốt môn văn hơn. Chính vì vậy luôn tìm ra những phương pháp học văn mới với mục đích là phát huy khả năng sáng tạo của các em, để có được những câu văn hay, chân thực và xúc cảm hơn giống như độ tuổi của các em vậy.

Bên cạnh đó đội ngũ gia sư là rất nhiều những bạn sinh viên khoa văn, sinh viên sư phạm ngữ văn…của các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là những bạn trẻ năng động và nhiệt tình. Là những người đi trước so với các em có sự hiểu biết hơn cũng như được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nên vận dụng linh hoạt những phương pháp giảng dạy mới để tạo được sự hứng thú về môn văn cho các em.

Hầu hết phương pháp giảng dạy của gia sư văn đều giúp các em có được kỹ năng cần thiết trong việc phân tích đề bài, sau đó vận dụng kiến thức để viết được những câu văn hay và trôi chảy. Bằng việc cho các em tiếp xúc với các dạng đề khác nhau, dần dần vốn từ ngữ của các em sẽ phong phú hơn và các em cũng biết cách vận dụng kiến thức và từ ngữ linh hoạt nhất.

Bất cứ khi  nào bạn cần gia sư văn cho con em của mình hãy liên hệ với trung tâm gia sư Việt để nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất