Thiết kế nội thất chung cư đẹp bất chấp diện tích nhỏ

Hầu hết các căn hộ chung cư đều có diện tích nhỏ, việc thiết kế nội thất chung cư phải khoa học, không gây cảm giác chật chội nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Với thiết kế nội thất chung cư đẹp đa-zi-năng dưới đây, căn hộ của bạn nhỏ hẹp cũng trở nên tiện nghi, gọn gàng và không hề bí bách.

1. Kệ đựng ti vi tích hợp bàn làm việc

Không gian căn hộ nhỏ hẹp, bạn sẽ chẳng muốn bài trí kệ đựng ti vi và chỉ cần khoan bắt vít gắn nó lên tường. Bạn muốn tiết kiệm diện tích để bài trí những vật dụng cần thiết hơn như bàn làm việc, bàn trang điểm. Bạn sẽ có “3 trong 1” món đồ nội thất này với bộ kệ ti vi đa năng. Chiếc ti vi và giá đựng sách được đặt phía bên trên và mặt bàn làm việc của bạn ở phía dưới. Kệ ti vi đẹp và tiện nghi, chắc chắn sẽ là một kiểu thiết kế nội thất chung cư đẹp khiến bạn ưng ý.

2. Giường ngủ tích hợp tủ đựng đồ

Bạn chẳng cần bài trí chiếc tủ đựng quần áo cồng kềnh gây tốn diện tích cho căn hộ chung cư vốn đã nhỏ hẹp. Hãy sử dụng chiếc giường ngủ hiện đại, phần dưới gầm giường thiết kế thành các ngăn đựng đồ tiện lợi. Bạn có thể xếp gọn gàng quần áo, đồ dùng vào trong gầm mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến giấc ngủ. Thiết kế giường ngủ đa năng này đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các căn hộ chung cư diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với kiểu giường ngủ đa năng

3. Đồ nội thất “biến hình”

Với lối thiết kế hiện đại, các món đồ nội thất có thể biến đổi linh hoạt theo từng mục đích sử dụng của bạn. Bất chấp căn hộ nhỏ hẹp cỡ nào, bạn vẫn có thể bài trí một bộ bàn ăn sang trọng, một chiếc giường ngủ ấm cúng, một chiếc bàn làm việc tiện nghi. Các món đồ nội thất được thiết kế đặc biệt, có thể gấp lại gọn gàng khi không dùng đến.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, khi kéo chiếc giường ra để nằm ngủ, bạn cũng có ngay một kệ đựng đồ ngăn nắp được tích hợp cùng với hộp chứa giường. Bộ bàn ăn có những chiếc ghế có thể gập lại và treo ngăy ngắn trên tường, kệ đựng đồ và trang trí cho bàn ăn chẳng khác nào một thiết kế được bài trí trong căn hộ cao cấp.

Các món đồ nội thất thông minh có ưu điểm dễ sử dụng, thiết kế nội thất chung cư đẹp, màu sắc sang trọng và độ bền cao. Căn hộ chung cư diện tích nhỏ của bạn vẫn được bài trí đầy đủ những món đồ cần thiết nhất, bảo đảm cả công năng và thẩm mỹ. Những vị khách đến thăm nhà chắc chắn sẽ trầm trồ thán phục trước lối bài trí nội thất thông minh của bạn.

Bộ bàn ăn “biến hình” đẹp và tiện nghi

Sự hạn chế về diện tích không thể làm khó được niềm đam mê và khả năng sáng tạo trong thiết kế nội thất chung cư đẹp. Những món đồ nội thất đa-zi-năng đang trở thành xu hướng của thời đại “đất chật người đông”. Ngay cả những người sở hữu căn hộ chung cư diện tích rộng cũng cảm thấy hứng thú, ngưỡng mộ kiểu thiết kế thông minh, đa năng này.

Bạn cần được tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ diện tích nhỏ? Hãy liên hệ tới chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn bài trí nội thất gọn gàng, ngăn nắp nhất nhưng vẫn có vẻ đẹp tổng thể ấn tượng. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất cao cấp, giá cạnh tranh, bảo hành chuyên nghiệp và chăm sóc trọn đời sử dụng nội thất.